Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

NhanhTravel – Quản lý thời gian nhân viên hiệu quả 

NhanhTravel - Quản lý thời gian nhân viên hiệu quả

Một trong những tính năng vô cùng nổi bật của NhanhTravel so với các phần mềm quản lý doanh nghiệp du lịch khác đó chính là có thể quản lý thời gian nhân viên hiệu quả. Tính năng này hỗ trợ các công việc sau: 

  • Nhân viên không cần phải tạo đơn từ, không cần gọi điện hay gặp mặt trực tiếp lãnh đạo để xin phê duyệt nghỉ phép. 
  • Toàn bộ nhân viên đề có thể theo dõi số ngày nghỉ phép đã nghỉ và số ngày còn lại. 
  • Có thể trực tiếp gửi yêu cầu làm thay cho người khác trên phần mềm. 
  • Lãnh đạo có thể phê duyệt yêu cầu của nhân viên mọi lúc mọi nơi. 
  • Bộ phận nhân sự có thể thiết lập được quy định, khung thời gian làm việc cho từng bộ phận: thời gian bắt đầu, thời gian nghỉ trưa, thời gian kết thúc; ngày làm việc hành chính; thời gian đi muộn/ sớm,… 
  • Thiết lập được các ngày nghỉ lễ trong năm theo quy định của nhà nước (tết âm, tết dương, giỗ tổ, ngày quốc tế lao động,…) hoặc các ngày nghỉ đặc biệt do tự doanh nghiệp thiết lập. 
  • Tạo bản báo cáo công việc để theo dõi tình hình làm việc của từng nhân viên, toàn đơn vị. 
  • Có biểu đồ phân tích tình hình nghỉ phép của nhân viên 
  • Biểu đồ thống kê số lượng nhân viên nghỉ 
Form xin nghỉ phép của nhân viên trên hệ thống NhanhTravel

Form xin nghỉ phép của nhân viên trên hệ thống NhanhTravel

NhanhTravel – Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhân sự

Nhanh Travel – Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch, cung cấp những giải pháp hỗ trợ hoạt động quản trị cho doanh nghiệp lữ hành. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp ERP thì Nhanh Travel chính là một gợi ý cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.