Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm CRM khách sạn 

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm CRM khách sạn

Phần mềm CRM khách sạn là một giải pháp giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này có thể chuẩn hóa được quy trình làm việc, tối thiểu nhân sự và đạt được hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Tuy nhiên, các khách sạn có cần thiết phải sử dụng phần mềm này hay không? Hãy cùng Nhanh Travel tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm CRM khách sạn trong bài viết dưới đây. 

Một số khó khăn khi quản lý khách sạn 

Khi tiến hành quản lý hoạt động của một khách sạn, tổ chức, doanh nghiệp nào thì nhà lãnh đạo cũng phải gặp một số khó khăn nhất định. 

Quản lý khách hàng 

Dữ liệu khách hàng là một trong những thông tin quan trọng đối với doanh nghiệp. Do vậy mà quản lý thông tin khách hàng một cách khoa học, chính xác và an toàn là điều mà các khách sạn luôn quan tâm. 

Phần mềm CRM khách sạn ngoài đáp ứng được những yêu cầu trên thì nó còn giúp cập nhật tiến trình kinh doanh, lịch sử mua hàng, ghi chú được các đặc điểm của họ,… điều này hỗ trợ rất nhiều trong việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng. Ví dụ khi có một khách hàng đến đặt phòng tại khách sạn, bạn sẽ tiến hành lưu trữ lại các thông tin cơ bản như tên, số điện thoại, email, và có thể thêm một số đặc điểm như là họ muốn đặt phòng có cửa sổ, mùi hương họ thích, kiêng món ăn gì,… Và khi họ quay trở lại khách sạn của bạn, bạn có thể dựa trên những thông tin này để cung cấp dịch vụ tốt hơn. 

Quản lý khách hàng nhờ phần mềm CRM khách sạn

Quản lý khách hàng nhờ phần mềm CRM khách sạn

Báo cáo dữ liệu 

Giá cả của các dịch vụ trong kinh doanh khách sạn không cố định, do đó gặp rất nhiều khó khăn trong thống kê số liệu. Việc thiết lập báo cáo vì vậy cũng trở nên rắc rối hơn, tuy nhiên phần mềm CRM khách sạn sẽ hỗ trợ doanh nghiệp vấn đề này. 

Phần mềm này sẽ đồng hành trong suốt tiến trình kinh doanh từ đặt phòng, lưu thông tin, báo giá, quản lý và chăm sóc khách hàng. Chính vì thế mà các số liệu sẽ luôn được cập nhật liên tục và chính xác nhất. Nhà quản lý sẽ quan sát được những báo cáo tổng quan nhất như doanh thu, chi phí, lãi, lỗ,… thông qua các số liệu và bảng biểu được thiết kế khoa học. 

Quản lý đặt phòng 

Quản lý đặt phòng tại các khách sạn chính là một hoạt động cơ bản, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp lại chưa chú trọng vấn đề này. Quản lý đặt phòng không tốt rất dễ xảy ra những sai sót và trùng lặp, gây rắc rối và bất tiện cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp. Do vậy mà việc áp dụng một quy trình quản lý đặt phòng khoa học là điều vô cùng cần thiết. Phần mềm CRM khách sạn được tích hợp tính năng đặt phòng thông minh, giúp giải quyết hoàn toàn những vấn đề mà doanh nghiệp có thể gặp phải. 

Chăm sóc khách hàng 

Có một sự thật là hầu như các doanh nghiệp kinh doanh lưu trú chưa thật sự chú trọng hoạt động chăm sóc khách hàng. Họ cho rằng điều này là không cần thiết. Tuy nhiên trong tình thế cạnh tranh gay gắt như hiện tại thì chăm sóc khách hàng chính là một trong những cách giúp bạn chiếm được sự quan tâm và sự tin tưởng của khách hàng. Ngoài việc chăm sóc những khách hàng cũ, bạn cũng nên có những phương pháp để tiếp cận những khách hàng tiềm năng để mở rộng hoạt động kinh doanh của khách sạn. 

Xem thêm: 5 cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả  

Chăm sóc khách hàng nhờ phần mềm CRM khách sạn

Chăm sóc khách hàng nhờ phần mềm CRM khách sạn

Quản lý dự án Marketing 

Khi thực hiện các dự án Marketing, bạn sẽ phải kiểm soát tiến độ dự án, chi phí, data, các chương trình khuyến mãi,… Nếu như thực hiện tất cả những điều này trên file excel thì vô cùng bất tiện và khó thao tác. Thông tin không được cập nhật theo thời gian thực, dễ dàng bị chỉnh sửa và thay đổi, điều này tạo ra rất nhiều bất tiện đối với doanh nghiệp. 

Phần mềm CRM khách sạn có thể hỗ trợ rất tốt khi quản lý dự án marketing. Mọi công việc đều có thể liên kết lại với nhau, có chế độ phân quyền khoa học, giúp  tiết kiệm thời gian và an toàn hơn rất nhiều. 

Một số tính năng hữu ích khác của phần mềm CRM khách sạn 

Ngoài giúp giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong việc quản lý thì phần mềm CRM khách sạn còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác như là:

  • Cung cấp hệ thống bao gồm App nhân viên, App quản trị, App khách hàng và Website hệ thống. Với hệ thống phân quyền khoa học, nhà quản trị có thể theo dõi và quản lý doanh nghiệp bất cứ lúc nào, ở đâu. 
  • Chấm công, tính lương ngày trên hệ thống: ngoài giúp quản lý khách hàng, phần mềm CRM khách sạn còn giúp quản lý nhân sự tiện lợi và chính xác.

Kết 

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về phần mềm CRM khách sạn. Có thể thấy đây là một công cụ đắc lực hỗ trợ nhà quản trị trong việc quản lý và vận hành doanh nghiệp. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn, hãy truy cập vào Nhanh Travel để cập nhật những tin tức mới nhất về quản trị và du lịch nhé. 

Nhanh Travel – Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch, cung cấp những giải pháp hỗ trợ hoạt động quản trị cho doanh nghiệp lữ hành. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp ERP thì Nhanh Travel chính là một gợi ý cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.