Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Du khách Việt sẵn sàng chi hàng trăm triệu cho du lịch

Du khách Việt sẵn sàng chi hàng trăm triệu cho du lịch

Du khách Việt hiện nay sẵn lòng chi nhiều tiền cho du lịch, đây là một dấu hiệu đáng mừng cho ngành du lịch Việt Nam. Với những người có thu nhập cao, họ sẵn sàng chi số tiền lớn để được hưởng những sản phẩm chất lượng, cá nhân hóa. 

Sẵn sàng bỏ số tiền lớn để trải nghiệm 

Sau hai năm chững lại vì đại dịch Covid-19, các nghiên cứu thị trường đã chỉ thấy du lịch sang trọng đã có xu hướng bùng nổ, và du khách Việt Nam cũng không ngoại lệ. Những người có thu nhập cao dành nhiều thời gian và chi phí hơn để cho bản thân nghỉ ngơi một cách thoải mái và đẳng cấp lịch.

Du khách Việt đã không còn quá quan tâm đến xu hướng, với những người có thu nhập cao, họ mong muốn có một trải nghiệm độc đáo và duy nhất. Theo khảo sát của Virtuoso thì có đến 85% giới thượng lưu sẵn sàng cho việc đi du lịch và muốn thực hiện một chuyến xuất ngoại.

Giá cả với họ không quá quan trọng, thứ họ cần là trải nghiệm của mình. Số tiền chi cho du lịch hạng sang đã tăng mạnh hơn cả thời gian trước đại dịch. Kể cả trong thời gian Covid đang diễn ra, cũng không thiếu các tour du lịch được diễn ra với số tiền khổng lồ. 

Du khách Việt Sẵn sàng bỏ số tiền lớn để trải nghiệm

Du khách Việt Sẵn sàng bỏ số tiền lớn để trải nghiệm

Muốn được sử dụng các dịch vụ sang trọng 

Hiện nay không thiếu các doanh nghiệp du lịch đang cung cấp các tour du lịch cá nhân theo yêu cầu. Đáp ứng được mong muốn trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp, sang trọng và độc đáo. Điều này tạo ra một thị trường mới trong ngành du lịch cho hiện tại và trong thời gian sắp tới. Xu hướng cá nhân hóa sản phẩm chính là điều mà du khách Việt mong muốn. Trong tương lai có lẽ không chỉ ở phân khúc cao cấp mà du khách Việt ở phân khúc thu nhập thấp hơn cũng có thể được đáp ứng mong muốn của mình. 

Du lịch sang trọng gắn liền với bền vững 

Để du lịch sang trọng không chỉ là xu hướng nhất thời thì nó cần phải gắn liền với các hoạt động thân thiện với môi trường cũng như bảo tồn các văn hóa, thiên thiên. Với các thế hệ Gen Y, Gen Z họ đang quan tâm nhiều hơn về vấn đề môi trường, sẵn sàng chi trả nhiều hơn để đáp ứng xu hướng du lịch xanh. 

Thông qua nhiều nghiên cứu, du khách Việt cho biết họ đang quan tâm nhiều hơn đến du lịch bền vững, nhất là sau đại dịch Covid-19. Tài chính tuy vẫn là một nhân tố quan trọng nhưng họ quan tâm nhiều hơn đến việc nó có xứng đáng với trải nghiệm mà họ nhận được hay không. 

Với những người có thu nhập cao, họ có xu hướng chi tiêu cho du lịch nhiều hơn là mua sắm hàng hóa. Và xu hướng du lịch mà họ yêu thích nghiêng về nghỉ dưỡng, tốt cho tinh thần và cơ thể. Đây cũng được xem là hình thức du lịch yêu thích của các bạn trẻ, họ muốn tránh xa cảm giác của công việc và áp lực trong cuộc sống. 

Du lịch sang trọng gắn liền với bền vững

Du lịch sang trọng gắn liền với bền vững

Và tất nhiên để đáp ứng được những yêu cầu xa xỉ của mình thì giới siêu giàu muốn được trải nghiệm dịch vụ tại nước ngoài hơn là ở trong nước. Theo nghiên cứu thì có hơn 50% có dự định đi châu ÂU, hơn 40% đến châu Mỹ và số cóng lại là đến Trung Đông hoặc châu Phi. 

Một phát hiện mới khi nghiên cứu sở thích đi du lịch của giới thượng lưu đó là thay vì sử dụng những phương tiện di chuyển quen thuô như máy bay, ô tô, tàu,… thì họ thích được trải nghiệm trên các du thuyền hạng sang. Hình thức này đang rất phổ biến tại các nước phát triển. 

Kết 

Có thể thấy hình thức du lịch hạng sang đang có những thay đổi nhất định, các doanh nghiệp đang hướng tới thị trường này cần phải nắm bắt thay đổi về để đáp ứng nhu cầu của du khách Việt. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ có ích với bạn. 

Nhanh Travel – Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch, cung cấp những giải pháp hỗ trợ hoạt động quản trị cho doanh nghiệp lữ hành. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp ERP thì Nhanh Travel chính là một gợi ý cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.