Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Tính năng gửi tin nhắn hàng loạt đảm bảo tính cá nhân hóa – Nhanh Travel 

Tính năng gửi tin nhắn hàng loạt đảm bảo tính cá nhân hóa - Nhanh Travel

Khi quy mô công ty mở rộng, số lượng khách hàng cần tiếp cận và chăm sóc cũng lớn dần lên. Theo đó, bạn sẽ phải thường xuyên phải gửi những tin nhắn như khuyến mãi, chúc mừng, giới thiệu sản phẩm, khảo sát ý kiến khách hàng,… toàn bộ khách hàng của doanh nghiệp. 

Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ công việc này, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn tính năng gửi tin nhắn hàng loạt, nhưng vẫn đảm bảo tính cá nhân hóa được tích hợp trong phần mềm quản trị toàn diện của Nhanh Travel. 

Ưu điểm khi sử dụng SMS Marketing 

Hiện nay việc sử dụng email marketing đã trở nên phổ biến, tuy nhiên SMS marketing vẫn chứng minh được những ưu điểm vượt trội của mình. 

Tăng khả năng tiếp cận  

Đầu tiên đó chính là tỷ lệ mở, khi gửi SMS thì 98% người dùng sẽ mở tin nhắn trong vòng 5s sau khi nhận. Còn đối với email, tỷ lệ mở chỉ là 20% sau khi gửi 48h. Một ưu điểm khác đó chính là email tiếp thị thường bị đưa vào mục spam, và người dùng ít khi cài thông báo nhận email còn với SMS marketing thì không. 

Còn đối với các hình thức quảng cáo như là tờ rơi hay gọi điện thì khách hàng sẽ tỏ ra không quan tâm. Họ sẽ vứt ngay những tờ quảng cáo hoặc từ chối cuộc gọi ngay khi nhìn thấy số lạ. Do đó, nếu muốn khách hàng tiếp cận thông tin nhiều nhất và tự nhiên nhất thì việc gửi tin nhắn hàng loạt là điều vô cùng cần thiết. 

Ưu điểm khi gửi tin nhắn hàng loạt

Ưu điểm khi gửi tin nhắn hàng loạt

Tiết kiệm chi phí 

Với phương thức gửi tin nhắn hàng loạt đến cho khách hàng, bạn có thể tiếp cận được đúng tệp khách hàng của mình với chi phí thấp mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin hàng loạt miễn phí. 

Nếu như bạn sử dụng các hình thức tiếp thị khác như là Facebook Ads hay Google Ads, TVC, KOLs,… thì sẽ vô cùng tốn kém, khó đo lường được hiệu quả. Do đó, nếu như doanh nghiệp của bạn đã có một tệp khách hàng ổn định, và muốn tiết kiệm chi phí thì gửi tin nhắn hàng loạt chính là lựa chọn phù hợp nhất. 

Thực hiện nhanh chóng và dễ dàng 

Khi bạn muốn thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng và nhận được phản hồi nhanh nhất thì gửi tin nhắn hàng loạt là lựa chọn tối ưu. Nghiên cứu cho thấy, người dùng trung bình mất 90 phút để trả lời email, tuy nhiên chỉ mất 90s để phản hồi với tin nhắn. 

Tiếp cận được tệp khách hàng đa dạng 

Hiện nay hầu như mỗi người đều sở hữu cho mình một chiếc điện thoại di động, đây gần như là một đồ dùng thiết yếu để liên lạc, làm việc, giải trí,… trong thời đại 4.0. Do đó, việc bạn cần làm trước đó chính là thu thập được nhiều dữ liệu khách hàng tiềm năng nhất có thể. 

Xem thêm: Data khách hàng là gì? Cách để thu thập data khách hàng hiệu quả 

Gửi tin nhắn hàng loạt giúp tiếp cận được tệp khách hàng đa dạng

Gửi tin nhắn hàng loạt giúp tiếp cận được tệp khách hàng đa dạng

Khó khăn gặp phải khi gửi tin nhắn hàng loạt 

Tuy SMS Marketing mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tuy nhiên khi triển khai gửi tin nhắn hàng loạt, doanh nghiệp có thể gặp một số khó khăn như: 

  • Tốn nhiều thời gian để gửi tin nhắn cho lượng lớn khách hàng 
  • Khó để cá nhân hóa nội dung tin nhắn 
  • Tốn nhiều chi phí nếu sử dụng SMS truyền thống 

Nhanh Travel – Giải pháp gửi tin nhắn hàng loạt cho doanh nghiệp du lịch 

Doanh nghiệp du lịch cũng sẽ gặp phải những khó khăn, thách thức kể trên khi triển khai gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng. Hiểu được những khó khăn này, phần mềm quản lý toàn diện của Nhanh Travel đã tích hợp tính năng gửi tin nhắn hàng loạt, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Ưu điểm khi sử dụng tính năng gửi tin nhắn hàng loạt Nhanh Travel: 

  • Gửi thông tin cho lượng lớn khách hàng chỉ với một click chuột 
  • Có thể hẹn giờ gửi (khi gửi khuyến mãi, chúc mừng sinh nhật,…)
  • Chỉ cần có số điện thoại thì bạn có thể thực hiện được gửi tin nhắn hàng loạt 
  • Có thể thêm hypelink để khách hàng tìm hiểu thông tin chuyên sâu hơn 
  • Tiết kiệm chi phí 
  • Cá nhân hóa được nội dung tin nhắn theo Tên, thời gian, địa điểm,… 

Xem thêm: Cách viết email marketing du lịch thu hút và ấn tượng với khách hàng  

Nhanh Travel – Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch, cung cấp những giải pháp hỗ trợ hoạt động quản trị cho doanh nghiệp lữ hành. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp ERP thì Nhanh Travel chính là một gợi ý cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.