Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

App check-list công việc – Công cụ tiện ích cho doanh nghiệp

App check-list công việc - Công cụ tiện ích cho doanh nghiệp

Khi vận hành doanh nghiệp, nhà quản trị luôn mong muốn mọi hoạt động được tối ưu và vận hành trơn tru nhất. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì có rất nhiều App check-list công việc hỗ trợ việc hệ thống và sắp xếp các nhiệm vụ trong doanh nghiệp. 

Những lợi ích khi sử dụng App check-list công việc 

Giúp sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên 

Khi thực hiện công việc, nhân viên sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. mỗi nhiệm vụ sẽ có mức độ quan trọng và thời gian hoàn thành khác nhau. Điều này đôi khi khiến bạn cảm thấy rối rắm, áp lực và sắp xếp thời gian không khoa học. 

App check-list công việc sẽ giúp giải quyết vấn đề này bằng cách sắp xếp các công việc theo mức độ ưu tiên cần hoàn thành, thời gian thực hiện, tránh được tình trạng bỏ sót hay phân bổ thời gian không hợp lý. 

Những lợi ích khi sử dụng App check-list công việc 

Những lợi ích khi sử dụng App check-list công việc 

App check-list công việc giúp nâng cao chất lượng công việc 

Sau khi phân bổ thời gian hợp lý, bạn có thể yên tâm thực hiện nhiệm vụ, đạt chất lượng tốt nhất có thể. Với các phần mềm quản lý có tích hợp App check-list công việc thì nhà quản trị còn có thể theo dõi được quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhân viên như thế nào. Ngoài ra còn hỗ trợ việc trao đổi và giúp đỡ nếu như doanh nghiệp của bạn làm việc từ xa. 

Tính năng nhắc nhở 

Khi có quá nhiều công việc cần hoàn thành thì tình trạng bỏ sót rất dễ xảy ra. Tính năng nhắc nhở trong App check-list công việc sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này. Hệ thống sẽ nhắc nhở những nhiệm vụ nào cần được hoàn thành trước. 

Thống kê và báo cáo hiệu suất 

Trong doanh nghiệp, việc theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên vô cùng quan trọng và là cơ sở để người quản lý đánh giá quá trình làm việc của nhân sự. Thay vì phải sát sao, theo dõi bên cạnh thì với App check-list công việc, bạn hoàn toàn có thể theo dõi được tiến độ cũng như hiệu suất làm việc của nhân viên theo tuần, tháng, quý. 

App check-list công việc giúp thống kê và đánh giá hiệu suất

App check-list công việc giúp thống kê và đánh giá hiệu suất

App check-list công việc cho doanh nghiệp 

Có thể thấy, tính năng thiết lập check-list công việc đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay các doanh nghiệp cần phải sử dụng rất nhiều ứng dụng khác nhau như là phần mềm kế toán, app chấm công, phần mềm quản lý, hệ thống dữ liệu,… và nếu như sử dụng thêm App check-list công việc  khiến cho nhân viên cảm thấy mệt mỏi và quá trình làm việc bị phức tạp thêm. 

Hiện nay, đã có nhiều giải pháp chuyển đổi số toàn diện được phát triển, nó sẽ tích hợp nhiều tính năng như là check-list công việc, chấm công, tính lương, kế toán, quản lý nhân sự,… đều được tích hợp vào một hệ thống duy nhất. Điều này giúp cho quá trình làm việc được thống nhất, tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo an toàn cho dữ liệu. 

Xem thêm: App nội bộ – Ứng dụng tiện ích cho doanh nghiệp du lịch thời đại số  

Nhanh Travel – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp du lịch 

Nhanh Travel – Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch, cung cấp những giải pháp hỗ trợ hoạt động quản trị cho doanh nghiệp lữ hành. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp ERP thì Nhanh Travel chính là một gợi ý cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.