Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Có nên đầu tư phần mềm quản trị cho công ty du lịch? 

Có nên đầu tư phần mềm quản trị cho công ty du lịch?

Xu hướng sử dụng các phần mềm quản trị đã trở nên vô cùng quen thuộc trong những năm gần đây. Ứng dụng công nghệ đã được hưởng ứng nhiệt tình trong các lĩnh vực khác nhau, vậy thì có nên đầu tư phần mềm quản trị cho công ty du lịch hay không? Sau đây hãy cùng Nhanh Travel sẽ tìm hiểu rõ hơn về việc những lợi ích mà mềm quản trị mang đến cho doanh nghiệp lữ hành. 

Xu hướng ứng dụng công nghệ vào du lịch 

Từ sau đại dịch Covid-19, xu hướng ứng dụng công nghệ vào trong các ngành khách sạn, du lịch, nghỉ dưỡng đã có những chuyển biến vô cùng tích cực. Thay đổi từ cách quản lý thủ công sang sử dụng phần mềm quản trị cho công ty du lịch, phương pháp này giúp tổ chức có thể tăng hiệu quả kinh doanh, nâng cao trải nghiệm của khách hàng. 

Hiện nay các tổ chức có quy mô vừa và nhỏ đều nên trang bị phần mềm quản trị cho công ty du lịch. Đây là công cụ cần thiết, là “chìa khóa cạnh tranh” cho doanh nghiệp trong thời đại phát triển 4.0 hiện nay. Phương tiện này sẽ nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian, cạnh tranh với những đối thủ khác trên thị trường. 

Tuy nhiên, việc chuyển đổi phương thức quản lý không phải một chuyện dễ dàng. Phương thức làm việc truyền thống đã trở thành thói quen của nhà quản lý và nhân viên trên toàn tổ chức. Đây chính là một trong những thách thức lớn về tâm lý đối với những nhà lãnh đạo khi đứng trước xu hướng sử dụng phần mềm quản trị cho công ty du lịch. 

Xem thêm:

4 cách giúp tăng lợi nhuận cho công ty du lịch lữ hành hiệu quả  

Phần mềm quản trị du lịch – Chìa khóa dẫn đầu cho chủ doanh nghiệp 

Sự cần thiết của phần mềm quản lý du lịch đối với doanh nghiệp lữ hành 

Xu hướng ứng dụng công nghệ vào du lịch ngày càng mạnh mẽ

Xu hướng ứng dụng công nghệ vào du lịch ngày càng mạnh mẽ

Cần làm gì để ứng dụng mềm quản trị cho công ty du lịch?

Quá trình bắt đầu triển khai chuyển đổi số cho doanh nghiệp là một quá trình lâu dài và đòi hỏi doanh nghiệp phải tiến hành lâu dài và kiên nhẫn. 

Nghiên cứu thị trường 

Ngay khi bạn bắt đầu vào việc chuyển đổi sang sử dụng phần mềm quản trị cho công ty du lịch thì bạn cần phải thực hiện việc nghiên cứu thị trường. Cụ thể là tìm hiểu về những phần mềm quản trị hiện nay đang có mặt trên thị trường. Công việc này có thể sẽ mất khá nhiều thời gian vì cần phải tìm hiểu những ưu, nhược điểm, tính năng,… có phù hợp với doanh nghiệp hay không. 

Sau khi có những thông tin cần thiết thì bạn cần phải đối chiếu với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp mình. Phần mềm tốt nhất không hẳn là phần mềm phù hợp, mà phần mềm phù hợp mới là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng phải cân nhắc rằng những tính năng này sẽ có lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai? 

Một cách để tiết kiệm thời gian cho giai đoạn này là bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và dùng thử phần mềm. Chúng tôi sẽ giải đáp các câu hỏi và đưa ra các lời khuyên chính xác nhất cho bạn. 

Đầu tư thời gian và nhân lực 

Khi tiến hành triển khai sử dụng phần mềm quản trị cho công ty du lịch thì doanh nghiệp sẽ cần phải đầu tư rất nhiều thời gian và nguồn lực để có thể đưa quy trình vào hoạt động. Toàn bộ quá trình làm việc đều sẽ phải thiết kế lại để phù hợp với hệ thống mới, nhân viên cần được đào tạo để nắm rõ các kỹ năng cần thiết. Trong quá trình này thì bạn sẽ được bên cung cấp phần mềm hỗ trợ, điều chỉnh các chức năng cần thiết và hỗ trợ cho quá trình lắp đặt phần mềm, đào tạo nhân viên. 

Phần mềm quản trị cho công ty du lịch cần được cập nhật thường xuyên

Phần mềm quản trị cho công ty du lịch cần được cập nhật thường xuyên

Không ngừng cập nhật và phát triển 

Hiện nay, không chỉ các ngành sản xuất, kinh doanh mà du lịch cũng đang thay đổi từng ngày. Chính vì vậy mà việc không ngừng thay đổi và thích ứng là điều vô cùng cần thiết. Phần mềm quản trị cho công ty du lịch nên được cập nhật và điều chỉnh để phù hợp với những xu hướng mới. Do vậy mà bạn cũng nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để hỗ trợ mình dài hạn. 

Đầu tư cho chuyển đổi số là một quá trình đầu tư dài hạn, đòi hỏi phải kiên trì và nỗ lực. Ngành du lịch hiện nay cũng đang đứng trước những thách thức khó khăn đến từ các đối thủ cũng như các môi trường bên ngoài. 

Kết 

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc ứng dụng phần mềm quản trị cho công ty du lịch. Nếu như có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.