Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

4 cách giúp tăng lợi nhuận cho công ty du lịch lữ hành hiệu quả 

4 cách giúp tăng lợi nhuận cho công ty du lịch lữ hành hiệu quả

Khi điều hành doanh nghiệp lữ hành hay bất cứ doanh nghiệp nào thì những nhà quản trị cũng đều mong muốn có thể tăng trưởng lợi nhuận hơn nữa. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần phải thay đổi, nắm bắt thời cơ một cách kịp thời. Trong bài viết này, Nhanh Travel sẽ chia sẻ với các bạn 4 cách giúp tăng lợi nhuận cho công ty du lịch hiệu quả. 

Cập nhật các điểm đến mới, thu hút khách du lịch 

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì xu hướng đi du lịch của người dân cũng có nhiều thay đổi. Họ thường có xu hướng đi du lịch theo trend, và thường xuyên thay đổi. Do đó, doanh nghiệp cần phải nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng của người dân. Cách hiệu quả nhất đó là thường xuyên thu thập thông tin, ý kiến của khách hàng. 

Điều này không hề dễ, tuy nhiên hiện nay đã có nhiều phần mềm du lịch được thiết kế thông minh, có chức năng nhận và phân tích thông tin khách hàng tự động. Do vậy mà nhà quản trị có thể theo dõi được những biến động mới nhất trên thị trường. 

Cập nhật các điểm đến mới, thu hút khách du lịch

Cập nhật các điểm đến mới, thu hút khách du lịch

Chăm sóc khách hàng hiệu quả 

Thỏa mãn nhu cầu khách hàng chính là chìa khóa giúp gia tăng lợi nhuận cho công ty du lịch. Không đơn thuần là thu hút thêm nhiều khách hàng mới, chăm sóc thật tốt những khách hàng hiện có cũng là cách để bạn có thể thu được những lợi ích lâu dài. Khách hàng cũ sẽ sẵn sàng quay lại sử dụng dịch vụ của bạn hay là giới thiệu cho những người xung quanh nếu như họ hài lòng với dịch vụ của bạn. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản trị du lịch có tích hợp tính năng CRM (Customer Relationship Manager) giúp doanh nghiệp có thể gia tăng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Các thông tin cơ bản về khách hàng, sản phẩm đã sử dụng, giai đoạn chăm sóc,… đều sẽ được hiển thị chi tiết và phân loại rõ ràng. 

Theo dõi hiệu quả kinh doanh của các sản phẩm 

Mỗi doanh nghiệp sẽ có danh mục sản phẩm khác nhau, trong đó sẽ có những sản phẩm mang lại lợi nhuận nhiều hơn, và cũng có những sản phẩm không thật sự mang lại hiệu quả kinh doanh. Do vậy mà bạn cần phải thường xuyên theo dõi bản báo cáo kinh doanh của công ty mình, để từ đó có thể đẩy mạnh những sản phẩm tốt, loại bỏ những sản phẩm không hiệu quả và có thể tiến hành điều chỉnh khi cần thiết để tăng lợi nhuận cho công ty du lịch. 

Các phần mềm quản trị du lịch hiện nay đều có tích hợp tính năng báo cáo tài chính chi tiết trên hệ thống. Nhà quản trị sẽ không cần thiết phải chờ báo cáo hàng tháng, hàng quý của các bộ phận mà hoàn toàn có thể tự cập nhật số liệu chính xác chỉ với vài cú click. Phần mềm sẽ đưa ra các số liệu được trình bày khoa học, cụ thể và có thể đưa ra một số xu hướng du lịch có thể diễn ra. 

Để tăng lợi nhuận cho công ty du lịch cần phải chú ý đến kết quả kinh doanh

Để tăng lợi nhuận cho công ty du lịch cần phải chú ý đến kết quả kinh doanh

Sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp du lịch 

Chuyển đổi số đang và sẽ là xu hướng tất yếu đối với các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Du lịch cũng đã phải chịu đả kích lớn từ đại dịch Covid 19, do vậy mà các doanh nghiệp đã ý thức được sự cần thiết của việc ứng dụng công nghệ trong công tác quản lý. 

Việc sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp du lịch sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, thời gian cũng như tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường từ đó tăng lợi nhuận cho công ty du lịch. Các công việc quản lý như quản trị nhân lực, quản trị tài chính, CRM,… đều được tích hợp hoàn toàn vào một phần mềm duy nhất. 

Nhanh Travel – Giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch, chúng tôi sẵn sàng đồng hành với bạn trong quá trình gia tăng lợi nhuận cho công ty du lịch. Hệ sinh thái quản trị của Nhanh Travel bao gồm Website hệ thống, App quản trị, App nhân viên và App khách hàng. Nếu như bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản trị giúp tăng lợi nhuận cho công ty du lịch thì Nhanh Travel chính là một gợi ý. Hãy liên hệ với Nhanhtravel.com để được tư vấn chi tiết nhất nhé! 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.