Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Sự cần thiết của phần mềm quản lý du lịch đối với doanh nghiệp lữ hành

Sự cần thiết của phần mềm quản lý du lịch đối với doanh nghiệp lữ hành

Sự phát triển của công nghệ đã làm thay đổi rất nhiều cách thức quản lý của các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Trong đó, ngành du lịch cũng đang dần thích ứng với cuộc đua này, phần mềm quản lý du lịch được coi là một giải pháp tối ưu giúp cho doanh nghiệp có thể giải quyết được những vấn đề khó khăn khi vận hành. Trong bài viết này, Nhanh Travel sẽ chia sẻ với các bạn sự cần thiết của phần mềm quản lý du lịch đối với các doanh nghiệp lữ hành. 

Phần mềm quản lý du lịch là gì? 

Phần mềm quản lý du lịch là một giải pháp toàn diện, hỗ trợ mọi hoạt động quản trị trong doanh nghiệp như là quản trị nhân lực, quản trị tài chính, kiểm soát nguồn lực, điều hành tour, chăm sóc khách hàng,… Phần mềm quản lý du lịch được phát triển để tối ưu mọi hoạt động vận hành trong doanh nghiệp. Qua đó thì có thể tiết kiệm được chi phí, nguồn lực nhưng vẫn đảm bảo vận hành hiệu quả. 

Những lợi ích của phần mềm quản lý du lịch 

Để hiểu hơn về sự cần thiết của phần mềm quản lý du lịch thì chắc hẳn phải hiểu rõ được những lợi ích mà nó mang lại. 

Nắm bắt được tình hình hoạt động của doanh nghiệp dễ dàng 

Phần mềm quản lý du lịch sẽ được tích hợp mọi tính năng cần thiết cho vận hành, do đó mà nhà quản trị cũng có thể từ đó nhận biết được hoạt động hiện tại của doanh nghiệp như thế nào. Phần mềm sẽ đưa ra những báo cáo, thống kê chi tiết, từ đó nhà quản trị có thể đưa ra được những quyết định chính xác nhất. 

Nhân viên cũng nhờ có phần mềm quản lý du lịch mà có thể giảm tải được công việc của mình. Những thao tác như là checkin, checkout được tối giản thông qua các click chuột, đảm bảo được tính chính xác và tinh gọn được quy trình. Khách hàng cũng cảm thấy thoải mái hơn khi được trải nghiệm quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. 

Những lợi ích của phần mềm quản lý du lịch

Những lợi ích của phần mềm quản lý du lịch

Giúp doanh nghiệp lữ hành gia tăng lợi nhuận 

Gia tăng lợi nhuận chính là một trong những mục tiêu vô cùng quan trọng của các doanh nghiệp, nhất là khi thị trường đang bão hòa như hiện nay. Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau càng khiến cho việc thu hút khách hàng trở nên vô cùng khó khăn. 

Việc thu hút khách hàng hiện tại hầu như được thực hiện qua việc quảng bá trên các kênh khác nhau. Do vậy mà việc quản lý, vận hành trở nên khó khăn và vô cùng mất thời gian, nhà quản trị cần phải đầu tư rất nhiều nguồn lực cho hoạt động này. Tại thời điểm hiện tại, phần mềm quản lý du lịch chính là một trong những chìa khóa giúp cho doanh nghiệp có thể gia tăng lợi nhuận. 

Phần mềm quản lý du lịch sẽ giảm bớt thời gian quản lý chỉ còn vài cú click chuột, tự động đưa ra các quy trình chăm sóc khách hàng phù hợp,… ngoài ra doanh nghiệp cũng có thể tùy chỉnh các chức năng để phù hợp với quy trình làm việc của mình. 

Xem thêm: 4 cách giúp tăng lợi nhuận cho công ty du lịch lữ hành hiệu quả  

Phần mềm quản lý du lịch giúp đưa ra báo cáo chi tiết 

Khi bạn triển khai phần mềm quản lý du lịch, thì mọi số liệu về ngân sách, doanh thu, chi phí đều được thống kê trên hệ thống. Phần mềm sẽ tự động đưa ra các báo cáo chi tiết dựa trên những số liệu này một cách nhanh chóng, nhà quản trị sẽ không cần phải chờ đợi nhân viên tổng hợp và nộp vào cuối tháng mới có thể xem báo cáo. Ưu điểm của tính năng làm báo cáo tự động đó chính là giúp giảm thiểu được thời gian và khả năng sai sót khi thực hiện thủ công. Với nhà quản trị, điều cần thiết với họ chính là những số liệu tổng quan chính xác và nhanh chóng. 

Phần mềm quản lý du lịch giúp đưa ra báo cáo chi tiết 

Phần mềm quản lý du lịch giúp đưa ra báo cáo chi tiết 

Giúp vận hành doanh nghiệp từ xa 

Đối với các doanh nghiệp du lịch lữ hành thì việc quản lý doanh nghiệp từ xa là điều vô cùng cần thiết, nhân viên và nhà quản trị đều cần phải thường xuyên di chuyển để thực hiện công việc. Chính vì vậy mà nhu cầu nắm bắt thông tin từ xa là điều vô cùng quan trọng. 

Phần mềm quản lý doanh nghiệp được tích hợp ngay trên các thiết bị thông minh, chì cần có internet thì bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. 

Quản lý hợp đồng, nhà cung cấp 

Khi thực hiện một tour du lịch thì công ty lữ hành sẽ phải liên hệ với rất nhiều đối tác liên quan như nhà xe, hướng dẫn viên, nhà hàng, khách sạn,…. do đó mà cần phải thực hiện rất nhiều công việc, giấy tờ liên quan. Trên phần mềm quản lý du lịch, toàn bộ thông tin về đối tác, nhà cung cấp đều được lưu trữ, do vậy mà việc tìm kiếm, trao đổi sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Ngoài ra thì phần mềm quản lý du lịch còn tích hợp cả tính năng quản lý hợp đồng điện tử. Đây là một bước đột phá mới, giúp cả hai bên đối tác giảm thiểu được thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo được giao dịch được diễn ra thành công, hợp pháp. 

Xem thêm: Những lợi ích khi sử dụng hợp đồng điện tử cho công ty du lịch lữ hành  

Nhanh Travel – Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch, cung cấp những giải pháp hỗ trợ hoạt động quản trị cho doanh nghiệp lữ hành. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm quản lý du lịch thì Nhanh Travel chính là một gợi ý cho bạn. 

Qua bài viết này thì chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được phần nào sự cần thiết của phần mềm quản lý du lịch đối với các doanh nghiệp lữ hành. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp du lịch. 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.