Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Phần mềm SAP ERP là gì? Mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp 

Phần mềm SAP ERP là gì? Mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Phần mềm SAP ERP là một trong những ứng dụng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng trên toàn thế giới. Phần mềm này hỗ trợ doanh nghiệp tuyệt vời trong khâu quản lý. Tại Việt Nam, phần mềm này vẫn chưa thật sự được biết đến và sử dụng rộng rãi, hãy cùng Nhanh Travel tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau nhé. 

Phần mềm SAP ERP là gì? 

SAP – là một công ty công nghệ phần mềm có trụ sở tại Đức, là một trong những doanh nghiệp đứng đầu về cung cấp các phần mềm ERP cho các doanh nghiệp. Ứng dụng này cung cấp các giải pháp để có thể hỗ trợ hoạt động kinh doanh và các mối quan hệ với đối tác, khách hàng một cách hiệu quả. Những hoạt động này bao gồm: quản lý nguồn nhân lực, quản lý tài chính, quản lý quan hệ khách hàng (CRM), quản lý hợp đồng, đối tác,… 

Với nhiều tính năng mạnh mẽ và hiện đại ngay trên một hệ thống, đây chính là một trong những chìa khóa giúp doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của mình. Thông qua phần mềm SAP ERP, doanh nghiệp sẽ tạo ra một cơ sở dữ liệu chung để có thể dễ dàng truy cập và quản lý. 

Để hiểu hơn về điều này các bạn có thể xem thêm bài viết: 

> Xem thêm: Điện toán đám mây là gì? Ứng dụng Cloud Computing cho doanh nghiệp  

Phần mềm SAP ERP hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp

Phần mềm SAP ERP hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp

Tính năng của phần mềm SAP ERP 

Tại sao nhiều người lại cho rằng phần mềm SAP ERP chính là chìa khóa giúp chiến thắng trên đường đua của các doanh nghiệp? Hãy cùng chúng tôi hiểu hơn về các tính năng nổi bật của phần mềm SAP ERP nhé: 

Quản lý bán hàng 

Tính năng quản lý bán hàng của phần mềm SAP ERP sẽ cho phép doanh nghiệp quản lý chặt chẽ được doanh thu, lợi nhuận cũng như xu hướng phát triển của doanh nghiệp. Bảng báo cáo sẽ được lập ra tự động , trực quan, nêu ra được các chỉ số quan trọng để nhà quản trị có thể theo dõi dễ dàng. 

Ngoài ra, phần mềm SAP ERP cũng cho phép theo dõi được các phản hồi từ khách hàng, hợp đồng mua bán, các giao dịch và quá trình chăm sóc khách hàng như thế nào. 

Quản lý mua hàng 

Mua hay hợp tác với các nhà cung cấp chính là một trong những hoạt động quan trọng của các doanh nghiệp. Quá trình quản lý thủ công sẽ mang lại nhiều nhược điểm như là tốn thời gian, không sát sao, dễ bỏ sót,… Với sự hỗ trợ của phần mềm SAP ERP thì mọi quá trình hợp tác sẽ hoàn toàn được số hóa. Các số liệu như là đơn đặt hàng, hợp đồng, số lượng, lợi nhuận, công nợ, quá trình thanh toán,… đều sẽ được cập nhật và nhắc nhở khi đến hạn. 

Phần mềm SAP ERP hỗ trợ quá trình bán hàng

Phần mềm SAP ERP hỗ trợ quá trình bán hàng

Quản lý tồn kho

Hệ thống kho bãi của các doanh nghiệp vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất và cung ứng. Sự phối hợp nhịp nhàng sữa việc mua, bán, sản xuất sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tránh lãng phí nguồn lực. Phần mềm SAP ERP sẽ hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề này cho các doanh nghiệp, ngoài ra, nó còn giúp bạn dự báo được nhu cầu thông qua các chỉ số và xu hướng có sẵn. 

Quản trị tài chính 

Dòng tiền trong doanh nghiệp như là dòng máu giúp doanh nghiệp có thể đảm bảo mọi hoạt động được vận hành hoàn chỉnh. Do đó, việc quản lý tài chính trong doanh nghiệp vô cùng quan trọng. Phần mềm SAP ERP cho phép bạn quản lý được các bút toán, công nợ, ngân sách, quỹ, tiền lương,… Các số liệu được thống nhất trên một hệ thống chung, luôn cập nhật và chính xác nhất. Ngoài ra hệ thống còn cung cấp báo cáo chi tiết và dự báo cho bạn dựa trên những số liệu của công ty. 

Những doanh nghiệp nào cần sử dụng SAP ERP 

Các doanh nghiệp trên thế giới hiện nay đều đang chạy đua trong xu hướng chuyển đổi số, quá trình này là tất yếu đòi hỏi phải nắm bắt và thích nghi. Hiện nay nhà nước cũng đang khuyến khích các doanh nghiệp bắt tay vào quá trình chuyển đổi số để phù hợp với xu thế toàn cầu, không bị tụt lại phía sau. 

Quá trình chuyển đổi số đã ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực trong xã hội, do đó, các doanh nghiệp hiện nay đều nên hiểu biết và ứng dụng phần mềm SAP ERP vào quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Nắm bắt được xu thế từ sớm sẽ mang lại nhiều lợi thế hơn cho doanh nghiệp của bạn. 

Kết 

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất mà Nhanh Travel muốn chia sẻ với các bạn về phần mềm SAP ERP. Hãy thường xuyên truy cập Nhanh Travel để hiểu hơn về kiến thức quản trị và chuyển đổi số nhé. 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.