Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch hiệu quả – Nhanh Travel 

Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch hiệu quả - Nhanh Travel

Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lữ hành. Sự phổ biến của các phần mềm quản trị đã trải dài trên toàn thế giới, và Việt Nam cũng đang từng bước thích nghi với quá trình này. 

Ngành du lịch sau khi trải qua giai đoạn khủng hoảng của đại dịch thì đã nhận thức được tầm quan trọng của công nghệ. Trong bài viết này, Nhanh Travel sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch – chìa khóa thành công cho chủ doanh nghiệp. 

Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch là gì? 

Phần mềm quản trị tổng thể hay còn được gọi tắt là phần mềm ERP, phần mềm này sẽ tích hợp các tính năng hữu ích hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động bán hàng, quản lý nhân lực, tài chính, sản xuất,… 

Trước đây, vào những năm 1990 thì phần mềm ERP đơn giản chỉ hỗ trợ các hoạt động hậu kỳ của doanh nghiệp như quản lý kho bãi, sản xuất, lên lịch,… Tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện đã được tích hợp nhiều chức năng mạnh mẽ hơn như IoT, CRM, machine learning,… Hỗ trợ doanh nghiệp lập báo cáo, lên kế hoạch và đưa ra những dự báo. 

Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch là phần mềm ERP được thiết kế phù hợp với nhu cầu của các công ty du lịch lữ hành. Hỗ trợ tối ưu các hoạt động quản lý trong doanh nghiệp như là quản lý tour, tài chính – công nợ, quản lý hướng dẫn viên, tài xế; quản lý hợp đồng, đối tác;… ‘

Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch gọi tắt là ERP

Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch gọi tắt là ERP

Lợi ích của phần mềm quản trị toàn diện doanh nghiệp du lịch 

Nếu như chỉ đọc qua khái niệm cơ bản thì khó có thể hiểu hết được những lợi ích to lớn mà phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch mang lại. Nhanh Travel sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những điều mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi áp dụng phần mềm này: 

Đồng bộ mọi dữ liệu trong công ty 

Nếu như bạn vẫn còn đang quản trị doanh nghiệp theo phương thức truyền thống thì chắc đã không ít lần bực bội vì phải gửi file từ người này sang người khác, quá trình chỉnh sửa và thao tác rườm rà. Ngoài ra vì dữ liệu không đồng bộ còn khiến tạo ra sự bất tiện giữa các phòng ban, chi nhánh với nhau, tệ hơn nữa là mất dữ liệu. 

Lợi ích đầu tiên mà doanh nghiệp lữ hành nhận được khi triển khai phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch đó chính là đồng bộ dữ liệu lên một hệ thống. Với tài khoản được cung cấp quyền hạn, bạn sẽ được quyền truy cập vào dữ liệu của công ty và tiến hành chỉnh sửa dễ dàng. Số liệu sẽ được cập nhật đồng bộ ngay lập tức, mọi nhân viên đều có thể dễ dàng theo dõi. Lịch sử chỉnh sửa cũng sẽ được lưu trữ lại, tránh sai sót hay mất file. 

Tính năng này vô cùng tiện lợi đối với những công ty lữ hành, khi mà có rất nhiều chi nhánh cũng như nhân viên phải di chuyển liên tục. Họ vẫn có thể truy cập vào dữ liệu chung của công ty để cập nhật thông tin cũng như báo cáo công việc. 

Xem thêm: Quản trị doanh nghiệp hiệu quả nhờ số hóa hồ sơ nhân sự 

Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch giúp số hóa dữ liệu

Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch giúp số hóa dữ liệu

Quản trị nhân sự 

Doanh nghiệp du lịch luôn luôn phải luôn chú ý đến số lượng nhân sự, ca làm việc, lịch trình di chuyển của nhân viên. Bởi vì tính chất làm việc không tập trung nên việc quản lý nhân sự gặp rất nhiều vấn đề, không thể áp dụng các phương pháp quản lý truyền thống. 

Thông qua phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch, toàn bộ dữ liệu nhân sự sẽ được số hóa hoàn toàn. Khi sử dụng giải pháp tổng thể của Nhanh Travel, nhân viên sẽ được cung cấp App điện thoại, mọi thao tác chấm công, báo cáo công việc, báo lương,… đều sẽ được thao tác tại bất cứ đâu. Ngoài ra, định vị GPS cũng giúp cho nhà quản trị có thể theo dõi được địa điểm, quá trình di chuyển của nhân viên dễ dàng và chính xác. 

Quản trị tài chính 

Với sự hỗ trợ của phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch thì bạn sẽ không cần có nhiều kỹ năng về lĩnh vực này thì vẫn có thể thực hiện dễ dàng. Chỉ cần tiến hành cập nhật các chỉ số tài chính vào phần mềm, hệ thống sẽ tự động đưa ra kết quả và xuất báo cáo một cách chính xác và đưa ra những dự báo dựa trên số liệu có sẵn. 

Phòng tài chính, kế toán sẽ giảm được áp lực khi không cần thiết phải làm báo cáo theo tuần, theo tháng vì nhà quản trị chỉ cần vài thao tác trên hệ thống thì sẽ ngay lập tức theo dõi được những chỉ số quan trọng. 

Chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chính xác 

Quản trị quan hệ khách hàng (CRM) là một trong những hoạt động quan trọng giúp cho doanh nghiệp có thể nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Toàn bộ dữ liệu của khách hàng đều sẽ được đồng bộ trên hệ thống, phần mềm sẽ tự động phân loại và cập nhật từ đó đưa ra được phương pháp chăm sóc hợp lý. 

Nhanh Travel – Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch, cung cấp những giải pháp hỗ trợ hoạt động quản trị cho doanh nghiệp lữ hành. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp ERP thì Nhanh Travel chính là một gợi ý cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé! 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.