Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Phần mềm quản trị du lịch – Chìa khóa dẫn đầu cho chủ doanh nghiệp 

Phần mềm quản trị du lịch - Chìa khóa dẫn đầu cho chủ doanh nghiệp

Việt Nam là một đất nước có tiềm năng rất lớn từ du lịch, tuy nhiên hầu như các doanh nghiệp lữ hành đều có quy mô vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp này không có quá nhiều khác biệt với nhau, do đó mà tính cạnh tranh là rất cao. Vậy làm thế nào để tạo ra được sự khác biệt và cạnh tranh với những đối thủ còn lại? Phần mềm quản trị doanh nghiệp du lịch – giải pháp tối ưu giúp chủ doanh nghiệp có thể tạo ra lợi thế cho mình. Hãy cùng Nhanh Travel tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây. 

Phần mềm quản trị doanh nghiệp du lịch sẽ mang lại tác động như thế nào? 

Lý do tại sao phần mềm quản trị doanh nghiệp du lịch lại được gọi là một “vũ khí bí mật” đối với chủ doanh nghiệp lữ hành? 

Bối cảnh kinh tế 

Trên thế giới hiện nay thì công nghệ đã ảnh hưởng đến toàn bộ các lĩnh vực trong nền kinh tế, ngành du lịch cũng không ngoại lệ. Do đó mà hầu như các nước lớn đều nhận thức được điều này, sớm đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất vào quy trình quản lý của công ty mình. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng sớm gia nhập vào xu hướng này để có thể sống sót trong thời đại 4.0

Tại Việt Nam, quá trình số hóa diễn ra chậm hơn, nhưng không phải không có. Chính phủ đang khuyến khích doanh nghiệp và người dân cùng chung tay vào quá trình chuyển đổi số. Tuy nhiên do chưa nhận thức rõ cũng như là gặp nhiều khó khăn về nhiều mặt nên quá trình này vẫn diễn ra vô cùng chậm chạp. 

Chính vì thế, nắm bắt thời cơ áp dụng phần mềm quản trị du lịch từ sớm sẽ giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể đi đầu trong lĩnh vực này. Theo thời gian, chuyển đổi số toàn diện sẽ là một xu thế bắt buộc, nếu như doanh nghiệp của bạn bắt đầu sớm thì sẽ giành được những ưu thế nhất định cho mình. 

Phần mềm quản trị doanh nghiệp du lịch được gọi là một “vũ khí bí mật”

Phần mềm quản trị doanh nghiệp du lịch được gọi là một “vũ khí bí mật”

“Vũ khí bí mật” cho các doanh nghiệp lữ hành 

Có nhiều người nghĩ rằng du lịch sẽ không chịu ảnh hưởng của sự phát triển công nghệ. Tuy nhiên đại dịch Covid- 19 đã tạo ra cú sốc lớn đối với ngành công nghiệp không khói này. Toàn bộ hoạt động đều bị đóng băng và các doanh nghiệp đều đứng trên bờ vực phá sản. Những doanh nghiệp vượt qua được giai đoạn này đều nhanh chóng dựa vào yếu tố công nghệ để tạo nên đột phá. 

Và sau khi kết thúc đại dịch, ngành du lịch đã hoàn toàn lột xác và bắt tay vào cuộc đua mới. Hầu hết doanh nghiệp nào cũng có cái nhìn tích cực hơn với công nghệ, là yếu tố không thể thiếu để có thể phát triển lâu dài. Doanh nghiệp thành lập lâu năm không có nghĩa là sẽ lớn mạnh và thành công hơn. Với điều kiện kinh tế mở hiện nay, các doanh nghiệp mới thành lập có rất nhiều cơ hội để có thể vươn lên. Áp dụng công nghệ – phần mềm quản trị doanh nghiệp du lịch chính là một trong những  lợi thế giúp bạn có thể tạo ra lợi thế của mình. 

Phần mềm quản trị doanh nghiệp du lịch mang lại nhiều lợi ích

Phần mềm quản trị doanh nghiệp du lịch mang lại nhiều lợi ích

Nhanh Travel – Phần mềm quản trị doanh nghiệp du lịch lữ hành 

Chức năng của phần mềm quản trị doanh nghiệp du lịch sẽ giúp giảm bớt khối lượng công việc thủ công, rút ngắn thời gian, cắt giảm nhân lực không cần thiết. Điều này sẽ tạo ra một quy trình quản lý gọn nhẹ và khoa học, quản lý dễ dàng hơn. 

Nhanh Travel cung cấp cho doanh nghiệp sử dụng Website hệ thống, App quản trị, App nhân viên và App khách hàng. Tất cả dữ liệu của doanh nghiệp như là hồ sơ nhân sự, tài chính, hợp đồng, số liệu,… đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất. Nhân viên sẽ được cấp tài khoản có phân quyền phù hợp, cho phép truy cập dữ liệu tại bất cứ đâu bất cứ nơi nào. 

Điều này đã hoàn toàn khắc phục được những khó khăn mà các doanh nghiệp du lịch gặp phải khi sử dụng phương pháp quản lý truyền thống. Nó không chỉ mang lại khó khăn cho chính doanh nghiệp mà khách hàng cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi những thủ tục cồng kềnh và rườm rà. 

Nhanh Travel sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trên con đường khẳng định vị thế của mình Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và dùng thử phần mềm quản trị doanh nghiệp du lịch. 

Xem thêm: Chuyển đổi số trong quản trị – Chìa khóa thành công cho chủ doanh nghiệp du lịch 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.