Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Xin nghỉ phép qua App là gì? Cách sử dụng App để thông báo nghỉ phép 

Xin nghỉ là qua App là gì? Cách sử dụng App để thông báo nghỉ phép

Xin nghỉ phép qua App chính cách thức mà hiện nay được nhiều doanh nghiệp đang ứng dụng. Tính năng này cho phép nâng cao trải nghiệm của nhân viên cũng như là giúp nhà quản trị nắm bắt thông tin nhanh chóng và khoa học hơn. Trong bài viết này, Nhanh Travel sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ hơn về hình thức xin nghỉ phép qua app. 

Xin nghỉ phép qua App là gì? 

Xin nghỉ phép qua App là một tính năng được tích hợp sẵn trên các nền tảng quản trị nhân sự trong doanh nghiệp. Tùy vào thiết kế và cơ cấu của doanh nghiệp mà cách sử dụng của App cũng sẽ khác nhau. 

Tính năng này không chỉ đơn thuần là nộp đơn xin nghỉ phép mà nó còn giúp nhân viên báo cáo các vấn đề khác như là xin nghỉ đột xuất, xin đi muộn, báo cáo một số vấn đề liên quan cần phê duyệt. Vấn đề sẽ được chuyển đến cho bộ phận cần xử lý, trạng thái phê duyệt sẽ được cập nhật ngay tức khắc trên hệ thống của công ty.  Hệ thống cũng sẽ lưu trữ lại mọi hoạt động nghỉ phép, đi muộn,.. của nhân viên. Vì vậy khi tính lương thưởng, phòng nhân sự sẽ giảm bớt được nhiều công việc, tính toán chính xác hơn. 

Xin nghỉ phép qua App đem lại nhiều lợi ích cho người lao động và doanh nghiệp

Xin nghỉ phép qua App đem lại nhiều lợi ích cho người lao động và doanh nghiệp

Những ưu điểm vượt trội khi xin nghỉ phép qua App  

Hiện nay có rất nhiều hình thức xin nghỉ phép khác nhau được các doanh nghiệp sử dụng. Nhưng chủ yếu đều là gửi qua mail, qua các kênh mạng xã hội (zalo, facebook,…), số điện thoại,… điều này tạo ra sự phân tán, không chuyên nghiệp cho cả nhân viên và nhà quản trị. 

Giúp thông báo nghỉ phép nhanh chóng 

Xin nghỉ phép qua App thì những gì bạn cần đó chính là một chiếc Smartphone có thể kết nối Internet. Điều này là vô cùng dễ dàng trong thời đại 4.0, bất cứ ai cũng có cho mình một chiếc điện thoại thông minh. 

Trên App nhân sự của doanh nghiệp, bạn sẽ điền một form xin nghỉ phép online được soạn sẵn và nhanh chóng gửi đến phòng nhân sự. Thay vì lo lắng bị sót mail, tin nhắn bị trôi, thì với hình thức xin nghỉ phép qua App, bạn hoàn toàn yên tâm yêu cầu của mình sẽ được gửi đến nhanh chóng và chính xác. 

Xin nghỉ phép qua App thì những gì bạn cần đó chính là một chiếc Smartphone

Xin nghỉ phép qua App thì những gì bạn cần đó chính là một chiếc Smartphone

Phê duyệt dễ dàng hơn 

Không chỉ nhân viên, những nhà quản trị và phòng nhân sự cũng sẽ tiện lợi hơn khi phê duyệt các yêu cầu nghỉ phép của nhân viên. Thay vì phải check hàng trăm chiếc mail được xếp lộn xộn, lướt đọc hàng trăm tin nhắn thì với sự hỗ trợ của hệ thống quản lý bạn sẽ phân loại được các đầu việc dễ dàng hơn. 

Công việc mà bạn cần làm đó chính là vào những yêu cầu được gửi đến từ nhân viên, xem xét và tiến hành phê duyệt. Ngay khi phê duyệt thì nhân viên cũng sẽ ngay lập tức nhận được kết quả từ bạn. 

Một số tính năng khác của App nhân sự 

Ngoài xin nghỉ phép, thì doanh nghiệp cũng sẽ có thể nhận được nhiều tính năng hữu ích khác với App nhân sự: 

  • Chấm công hiệu quả: chấm công qua App tích hợp GPS chính là phương pháp quản lý chấm công hiệu quả nhất hiện nay. Tối ưu được chi phí, chính xác và phù hợp với xu hướng làm việc linh hoạt
  • Báo cáo công việc nhanh chóng: nhà quản lý có thể phân công công việc ngay trên hệ thống cho từng nhân viên. Đồng thời mỗi nhân viên cũng sẽ cập nhật được tiến độ công việc của mình kịp thời và chính xác nhất. 
  • Tính lương nhanh chóng: không còn phải đợi mỏi mòn kết quả lương thưởng qua mail như trước đây. App sẽ tự động cập nhật những ngày làm việc, ngày nghỉ phép của bạn ngay trên hệ thống, vì vậy mà nhân viên sẽ nắm bắt được hiệu suất công việc của mình như thế nào. 

Nhanh Travel – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp du lịch cung cấp đầy đủ các tính năng trên Website hệ thống, App quản trị, App nhân viên và App khách hàng. Với đặc thù của ngành du lịch luôn phải di chuyển và làm việc từ xa, sử dụng App nhân sự chính là giải pháp tối ưu nhất. 

Xem thêm: Văn phòng số là gì? Chuyển đổi văn phòng số cho công ty du lịch  

App nhân sự có nhiều tính năng hữu ích

App nhân sự có nhiều tính năng hữu ích

Kết 

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về hình thức xin nghỉ phép qua App mà chúng tôi muốn cung cấp đến các bạn. Nếu như có bất cứ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.