Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Những lợi ích khi sử dụng hợp đồng điện tử cho công ty du lịch lữ hành 

Những lợi ích khi sử dụng hợp đồng điện tử cho công ty du lịch lữ hành

Đối các doanh nghiệp thì hợp đồng là một trong những tài liệu quan trọng, đòi hỏi phải quản lý chặt chẽ và khoa học. Các doanh nghiệp du lịch lữ hành cũng vậy, tuy nhiên thì số lượng hợp đồng của các công ty du lịch là vô cùng lớn. 

Trong bài viết ngày hôm nay Nhanh Travel sẽ giới thiệu cho các bạn những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng hợp đồng điện tử cho công ty du lịch lữ hành. 

Tầm quan trọng của việc quản lý hợp đồng tại các công ty du lịch 

Như đã nói ở trên, hợp đồng chính là tài liệu vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp nói chung. Mỗi công ty đều cần phải xây dựng một quy trình quản lý hợp đồng khoa học để có thể giảm thiểu được những sai sót và rủi ro trong quá trình vận hành doanh nghiệp. 

Du lịch là một ngành đặc thù, có rất nhiều giai đoạn, đàm phán hợp đồng để có thể xây dựng nên một tour du lịch. Công ty lữ hành sẽ phải liên hệ với các đối tác như là nhà xe, tài xế, hướng dẫn viên, khách sạn, nhà hàng,… để có thể đảm bảo cho chuyến đi của khách hàng được đảm bảo và thuận lợi nhất. 

Và trong quá trình đàm phán, liên hệ thì các thỏa thuận đều sẽ được thể hiện bằng các bản hợp đồng, có giá trị và điều khoản khác nhau. Do vậy mà số lượng hợp đồng là vô cùng lớn, có độ phức tạp cao. Đòi hỏi doanh nghiệp phải có một hệ thống quản lý hợp đồng khoa học và chính xác. 

Công ty du lịch có rất nhiều hợp đồng cần quản lý

Công ty du lịch có rất nhiều hợp đồng cần quản lý

Hợp đồng điện tử cho công ty du lịch

Hầu như các doanh nghiệp đều đã quen với việc thỏa thuận trực tiếp và ký hợp đồng giấy. Điều này sẽ giúp mối quan hệ của doanh nghiệp và đối tác trở nên khăng khít và thân thiết hơn. Tuy nhiên khi các doanh nghiệp đã tin tưởng lẫn nhau thì việc gặp mặt trực tiếp để tái ký là không cần thiết. Nhất là trong ngành du lịch, các công ty có khoảng cách về mặt địa lý cũng như là số lượng hợp đồng là quá lớn. 

Hợp đồng điện tử chính là giải pháp toàn diện dành cho các công ty du lịch. Bạn sẽ cần phải thiết lập một bản công ty du lịch, chứa đầy đủ các thỏa thuận, giá trị và các điều khoản liên quan. Tiếp đến sẽ tiến hành chuyển cho bên đối tác để xác nhận và ký kết. 

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về hợp đồng điện tử qua bài viết: 

Hợp đồng điện tử là gì? Cách để ứng dụng hợp đồng điện tử trong doanh nghiệp  

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý hợp đồng điện tử cho công ty du lịch

Khác với việc quản lý hợp đồng giấy, việc quản lý hợp đồng điện tử cho công ty du lịch sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn nhiều với phần mềm quản lý được thiết kế chuyên biệt. 

  1. Quản lý hiệu lực của hợp đồng: Mỗi hợp đồng đều sẽ có những thời hạn và trạng thái riêng biệt, ví dụ như là hợp đồng mới, đang thực hiện, hết hạn hay bị hủy. Hệ thống quản lý sẽ phân loại và nhắc nhở bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến hợp đồng. 
  2. Quản lý giá dịch vụ và chính sách thanh toán: trong du lịch, giá dịch vụ của mỗi hợp đồng của mỗi tour tại mỗi thời điểm sẽ có mức giá khác nhau. Do vậy mà việc cập nhật thủ công sẽ vô cùng khó khăn, tuy nhiên với hệ thống quản lý thì sẽ ngay lập tức tự động điền và thay đổi vào hợp đồng. 
  3. Dễ dàng tìm kiếm, tra cứu: Các hợp đồng trong hệ thống sẽ được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau như là theo nhà cung cấp, theo tình trạng hợp đồng, thời gian,…. để giúp cho việc tra cứu và tìm kiếm dễ dàng hơn. 
  4. Tiết kiệm thời gian, chi phí: hợp đồng điện tử sẽ giúp tiết kiệm chi phí in ấn, di chuyển cho doanh nghiệp. Và thông qua hệ thống quản lý thì doanh nghiệp cũng sẽ giảm tải được những công việc khác liên quan đến quản lý giấy tờ thủ công. 
Ứng dụng hợp đồng điện tử cho công ty du lịch mạng lại nhiều lợi ích

Ứng dụng hợp đồng điện tử cho công ty du lịch mạng lại nhiều lợi ích

Nhanh Travel – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp du lịch 

Nhanh Travel đang cung cấp một giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch bao gồm Website, App quản trị, App nhân viên và App khách hàng. Hệ thống này cũng tích hợp tính năng thiết lập cũng như là quản lý hợp đồng điện tử cho doanh nghiệp của bạn. Qua đó có thể dễ dàng thiết lập được các giao dịch một các nhanh chóng chỉ với vài thao tác. 

Ngoài ra hệ thống cũng cung cấp nhiều tính năng tuyệt với khác để phục vụ cho nhu cầu đặc thù của các công ty du lịch như là chấm công online, quản lý tour, chăm sóc khách hàng, quản lý tài chính – công nợ,… 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết miễn phí nhé! 

 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.