Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Những xu hướng Marketing nào sẽ phát triển mạnh mẽ vào năm 2023? 

Những xu hướng Marketing nào sẽ phát triển mạnh mẽ vào năm 2023?

Marketing là một trong những lĩnh vực chuyển dịch mạnh mẽ trong thời đại số. Do vậy mà việc cập nhật liên tục các xu hướng nổi bật sẽ giúp doanh nghiệp dẫn đầu trong việc thu hút và tiếp cận khách hàng. 

Trong bài viết ngày hôm nay Nhanh Travel sẽ cập nhật cho mọi người những xu hướng marketing 2023 sẽ phát triển mạnh mẽ theo báo cáo của HubSpot. 

Sự bùng nổ của Video ngắn 

Điều này có lẽ chúng ta đã được chứng kiến rõ ràng trong năm 2022, cụ thể là Tiktok, Reels, Youtube Shorts,… Trong khảo sát, có đến 90% nhà tiếp thị cho rằng xu hướng này vẫn sẽ tiếp tục phát triển và bùng nổ mạnh mẽ hơn trong năm 2023. Và có đến 21% nhà tiếp thị cho rằng họ sẽ thử nghiệm và ứng dụng video dạng ngắn để triển khai các chiến dịch của mình. 

Và Việt Nam cũng sẽ không nằm ngoài xu hướng này, thậm chí với nền dân số trẻ hiện nay thì nước ta chính là mảnh đất màu mỡ cho hình thức tiếp thị này. 

Sự bùng nổ của Video ngắn là xu hướng marketing 2023

Sự bùng nổ của Video ngắn là xu hướng marketing 2023

Chỉ số ROI của Influencer Marketing tăng trưởng mạnh 

Influencer Marketing đang chứng minh được sức ảnh hưởng mạnh mẽ của mình trong những năm gần đây, nhất là sau đại dịch Covid- 19. Đây là hình thức có chỉ số ROI cao thứ 2, sự kết hợp giữa Influencer Marketing và video ngắn chắc chắn sẽ tạo ra được hiệu quả mạnh mẽ. 

Hiện nay các doanh nghiệp cũng đang dần ý thức được mức độ phát triển của phương thức marketing này, có đế 89& marketer đang sử dụng và 19% còn lại sẽ có dự định đầu tư vào influencer marketing trong năm 2023. 

Một trong những tệp khách hàng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất về xu hướng marketing này đó chính là Gen Z. Họ có xu hướng tham khảo ý kiến cũng như chịu tác động bởi những người có ảnh hưởng xung quanh mình. 

Sử dụng DM trên mạng xã hội để chăm sóc khách hàng 

DM (Direct Marketing) được xem là một hình thức còn khá mới hiện nay. Đây là xu hướng marketing 2023 có chỉ số ROI đứng sau video dạng ngắn và Influencer marketing.  Có đến 87% marketer đánh giá cao phương pháp này và sẽ tiếp tục đầu tư để nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

Và thực tế xu hướng khách hàng hiện nay cũng có thói quen liên hệ với doanh nghiệp thông qua mạng xã hội để có thể được tư vấn trực tiếp hơn là gọi điện hay là đến chi nhánh. 

Do đó mà các doanh nghiệp Việt Nam cũng cần phải ý thức vấn đề này để có thể đẩy mạnh cũng như dành sự quan tâm hơn nữa đến sự hiện diện của mình trên mạng xã hội. Ngoài ra Website cũng nên được tối ưu, tạo sự chuyên nghiệp, thu hút để gây ấn tượng cũng như tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng. 

Direct Marketing) - Xu hướng Marketing 2023

Direct Marketing) – Xu hướng Marketing 2023

SEO Website vẫn rất được coi trọng 

Website vẫn là một trong những yếu tố Marketing vô cùng quan trọng của doanh nghiệp. Với một kế hoạch SEO hiệu quả sẽ giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến cũng như là sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 

Cũng theo Hubspot thì SEO website chính là một trong những hoạt động chiếm dụng nhiều ngân sách marketing nhất. Và khả năng rất cao trong những năm tới thì SEO vẫn giữ vững được tầm quan trọng của mình. Do đó mà các marketer cần chú tâm hơn nữa vào hình thức marketing cốt lõi này. 

Cá nhân hóa thương hiệu – Xu hướng marketing 2023 

Cá nhân hóa hay nhân cách hóa thương hiệu đang dần phát triển mạnh mẽ và gây ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng. Tại Việt Nam thì chiến dịch BEAMIN lên 3 cảm ơn bạn nha đã chứng tỏ được mức độ ảnh hưởng của hình thức marketing này. 

Có đến 89% marketers cho biết họ đã và đang đầu tư vào hình thức marketing này, và sẽ tiếp tục duy trì trong tương lai. 

Đây là một chiến dịch cần phải thực hiện lâu dài, đồng nhất và khác biệt. Do vậy mà các marketer cần phải hết sức lưu ý để chọn lựa tính cách thương hiệu phù hợp cũng như là cần triển khai mộ các đồng bộ. 

Marketer được hưởng lợi từ dữ liệu 

Một xu hướng marketing 2023 nữa được dự kiến sẽ bùng nổ đó chính  là xu hướng sử dụng dữ liệu để triển khai marketing. Dữ liệu trong thời đại số chính là một tài nguyên vô cùng quý giá, giúp tạo ra các nội dung marketing chất lượng, sáng tạo và hiệu qủa cao. 

Xem thêm: Data khách hàng là gì? Cách để thu thập data khách hàng hiệu quả  

Marketer được hưởng lợi từ dữ liệu 

Marketer được hưởng lợi từ dữ liệu 

Hy vọng thông qua bài viết trên đây thì các bạn đã nắm bắt được những xu hướng marketing 2023 sẽ tiếp tục phát triển. Qua đó thì các bạn sẽ có được những chiến dịch marketing thật ấn tượng và bài bản, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.