Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Phần mềm tích điểm – Giải pháp giữ chân và thỏa mãn khách hàng 

Phần mềm tích điểm – Giải pháp giữ chân và thỏa mãn khách hàng

Một trong những cách khiến cho khách hàng trung thành với thương hiệu đó chính là sử dụng các phần mềm tích điểm. Khi mà các phần mềm khuyến mãi hay giảm giá đã quá đỗi quen thuộc thì giải pháp này đã được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng và nó đã đem lại hiệu quả vô cùng tốt. 

Trong bài viết ngày hôm nay Nhanh Travel sẽ giới thiệu đến các bạn những lợi ích mà phần mềm tích điểm mang lại cũng như là cách để ứng dụng phần mềm tích điểm sao cho hiệu quả. 

Lợi ích của phần mềm tích điểm 

Giúp lấy thông tin khách hàng dễ dàng 

Các doanh nghiệp hiện nay thường gặp khó khăn trong việc lấy thông tin khách hàng bởi người tiêu dùng ngày càng có xu hướng bảo mật thông tin cá nhân. Tuy nhiên với mục đích lưu trữ thông tin để tích điểm trong những lần mua tới thì khách hàng sẽ cởi mở và sẵn sàng chia sẻ thông tin hơn. 

Thông qua những thông tin thu được thì bạn sẽ biết được độ tuổi, thu nhập, thói quen, sở thích mua sắm của khách hàng, Từ đó có thể thực hiện được những chiến lược marketing hiệu quả. 

Tạo ra tệp khách hàng trung thành với thương hiệu 

Có một sự thật là chi phí bỏ ra để thu hút khách hàng mới tốn kém hơn nhiều so với duy trì khách hàng cũ. Những khách hàng trung thành sẽ là những người tin tưởng, sẵn sàng bỏ ra nhiều thời gian, tiền bạc để mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đồng thời họ cũng là những đại sứ thương hiệu giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến những người xung quanh. 

Việc thiết kế phần mềm tích điểm sẽ là một phương pháp để kích thích khách hàng mua nhiều hơn và quay lại lần sau để nhận được nhiều ưu đãi hơn. 

Gia tăng lợi nhuận 

Tạo ra ưu đãi với các chương trình tích điểm sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận. Khách hàng khi muốn tích được nhiều điểm, họ sẽ cố gắng mua sắm nhiều hơn trong một đơn hàng. Chính vì vậy mà doanh nghiệp sẽ có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn, đồng thời khách hàng cũng vui vẻ để chi trả cho đơn hàng đấy.

Tạo ra ưu đãi với các chương trình tích điểm sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận

Tạo ra ưu đãi với các chương trình tích điểm sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận

Vì sao cần sử dụng phần mềm tích điểm khách hàng? 

Phần mềm tích điểm khách hàng chính là một ứng dụng được tích hợp trong điện thoại của khách hàng. Qua phần mềm này khách hàng có thể theo dõi được số điểm của mình, các ưu đãi mà mình sẽ được nhận cũng như là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. 

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm tích điểm: 

  • Tạo sự tiện lợi cho khách hàng thay cho việc sử dụng thẻ, giấy, mã QR, số điện thoại,…. 
  • Cho phép khách hàng thanh toán bằng điểm ngay trên app. Giúp khách hàng biết được số điểm mà mình đang có, theo dõi được biến động và kích thích mua sắm thêm.  
  • Giúp đưa ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi ngay trên app, thông báo đến tận tay khách hàng mà không mất chi phí phí truyền thông. 
  • Thống kê được hiệu quả của các chiến dịch khuyến mãi, ưu đãi đã thực hiện đối với từng đối tượng khách hàng. Từ đó mà có thể cải thiện và phát huy để đạt được mục tiêu kinh doanh. 

Hiện nay mỗi khách hàng đều sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh, vì vậy mà việc kết nối với họ thông qua phần mềm tích điểm chính là một xu hướng tát yếu. 

Phần mềm tích điểm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp

Phần mềm tích điểm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp

Cách thuyết phục khách hàng tải phần mềm tích điểm 

Có rất nhiều ưu điểm mà phần mềm tích điểm mang lại cho doanh nghiệp cũng như khách hàng. Thế nhưng có một khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải đó chính là làm thế nào để khách hàng tải ứng dụng về? Hiện nay người tiêu dùng đang ngày càng cảnh giác hơn, cũng như là việc có quá nhiều ứng dụng trong điện thoại khiến họ cảm thấy khó chịu. 

Sau đây là một số cách để bạn có thể khuyến khích khách hàng tải phần mềm tích điểm: 

Mang đến giải pháp chứ không phải là một phần mềm

Khách hàng sẽ chẳng quan tâm đến các tính năng mà bạn đang cung cấp, họ chỉ quan tâm đến lợi ích mà những tính năng này mang lại. Hãy cố gắng tạo ra và giới thiệu đến khách hàng các lợi ích mà phần mềm tích điểm tạo ra. 

Mang đến giải pháp chứ không phải là một phần mềm

Mang đến giải pháp chứ không phải là một phần mềm

Quảng cáo trên các phương tiện truyền thông 

Không chỉ tích điểm qua các cửa hàng vật lý, phần mềm tích điểm hoàn toàn có thể sử dụng cho các sản phẩm, dịch vụ online. Do vậy mà việc quảng cáo trên các phương tiện truyền thông hoàn toàn cần thiết. 

>> Xem thêm: 6 Tips giúp quảng bá du lịch trên Facebook thành công 

Tạo ra ưu đãi hấp dẫn 

Một trong những cách mà nhiều doanh nghiệp hiện đang sử dụng và mang lại hiệu quả cao đó chính là tạo ra những ưu đãi hấp dẫn cho lần sử dụng đầu tiên hay lần hai. Như vậy thì khách hàng thường sẽ có xu hướng tải phần mềm về để sử dụng ưu đãi. 

Việc doanh nghiệp cần làm sau khi khách hàng tải về đó chính là giữ chân họ lại mà không xóa App đi. 

Đảm bảo khả năng tương tích với các thiết bị 

Phần mềm cần phải tương tích với nhiều thiết bị và hệ điều hành. Như vậy mới tạo sự thuận lợi trong quá trình tải về cũng như là sử dụng dễ dàng. Giao diện hay thiết kế tính năng cũng cần phải thiết kế hợp mắt, mang lại sự thuận tiện và thoải mái cho khách hàng. 

Kết 

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất mà chúng tôi cung cấp về phần mềm tích điểm khách hàng. Hy vọng bài viết trên đây sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. 

Nhanh Travel hiện nay đang cung cấp một giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch với App quản trị, App nhân viên, App khách hàng, Website hệ thống. Qua đó tích hợp cả phần mềm tích điểm mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé. 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.