Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Phần mềm tính lương nhân viên – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp 

Phần mềm tính lương nhân viên - Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều các giải pháp phần mềm giúp cho doanh nghiệp có thể chuyển đổi số trong quá trình quản trị. Và hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về phần mềm tính lương nhân viên. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể quản lý được vấn đề tiền lương nhanh chóng và chính xác, giảm được chi phí và thời gian so với phương pháp truyền thống. 

Những lợi ích khi áp dụng phần mềm tính lương nhân viên

Lưu trữ dễ dàng nhờ số hóa hồ sơ nhân sự 

Để có thể tính lương nhân viên thì bạn phải quan tâm đến các vấn đề như là hồ sơ nhân viên, lịch nghỉ phép, bảo hiểm, hợp đồng lao động, kết quả làm việc…. và nhiều loại giấy tờ khác. Do đó mà bạn cần phải quản lý những số liệu, giấy tờ này một cách khoa học. 

Tuy nhiên, với sự trợ giúp của phần mềm tính lương nhân viên, các bạn sẽ dễ dàng quản lý những tài liệu này nhờ quá trình số hóa hồ sơ nhân sự. Hệ thống sẽ đưa ra được các số liệu chi tiết, trực quan một cách tự động. 

>> Tham khảo thêm: Quản trị doanh nghiệp hiệu quả nhờ số hóa hồ sơ nhân sự 

Quản trị doanh nghiệp hiệu quả nhờ số hóa hồ sơ nhân sự

Quản trị doanh nghiệp hiệu quả nhờ số hóa hồ sơ nhân sự

Chấm công dễ dàng hơn 

Chấm công là một trong những công việc hàng ngày nhân viên phải thực hiện, tuy nhiên điều này sẽ khó khăn hơn cho việc quản lý khi mà số lượng nhân viên tăng lên, chưa kể hiện nay còn xuất hiện thêm các hình thức làm việc từ xa. 

Giải pháp cho vấn đề này chính là liên kết máy chấm công với phần mềm tính lương nhân viên. Qua đó doanh nghiệp sẽ quản lý việc chấm công một cách chính xác, tiết kiệm thời gian. 

Giúp tính lương nhân viên chính xác, công bằng 

Lương chính là mối quan tâm hàng đầu của nhân viên, đây chính là động lực để họ làm việc và cống hiến cho doanh nghiệp. Do vậy mà việc tính lương cho nhân viên vô cùng áp lực với bộ phận nhân sự, chưa kể đến sự mệt nhọc khi phải tổng hợp số liệu. Nếu như tính toán bằng phương pháp thủ công, sẽ có thể dẫn đến một số sai sót hay là bị trễ lương do thời gian thực hiện kéo dài. 

Phần mềm tính lương nhân viên giúp tăng tính chính xác

Phần mềm tính lương nhân viên giúp tăng tính chính xác

Đảm bảo an toàn, bảo mật 

Có một sự thật là vấn đề lương bổng trong công ty là vấn đề nhạy cảm, để đảm bảo được những vấn đề không mong muốn xảy ra thì cần phải đảm bảo sự bảo mật khi tính lương giữa các nhân viên. Thông qua phần mềm tính lương nhân viên, số liệu sẽ được bảo mật an toàn hơn so với các tài liệu giấy hay các file excel

Thao tác đơn giản, dễ dàng 

Hiện nay các doanh nghiệp đang hướng tới việc tối ưu và đơn giản hóa quá trình vận hành, thao tác. Chính vì vậy mà sự tối ưu hóa trong thao tác trong phần mềm tính lương nhân viên cũng vô cùng được quan tâm. Một phần mềm tính lương nhân viên trực quan, dễ sử dụng, đầy đủ tiện ích sẽ được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng hơn là tính toán theo phương pháp truyền thống. 

Phần mềm tính lương nhân viên giúp tổi ưu hoạt động quản trị nhân lực

Phần mềm tính lương nhân viên giúp tổi ưu hoạt động quản trị nhân lực

NhanhTravel – Phần mềm tính lương nhân viên hiệu quả cho doanh nghiệp du lịch 

Với những lợi ích mà chúng tôi đã nêu trên thì các bạn nên cân nhắc áp dụng phần mềm tính lương nhân viên vào trong doanh nghiệp của mình. Các doanh nghiệp du lịch hiện nay cũng có thể tối ưu quá trình vận hành doanh nghiệp của mình, thông qua giải pháp chuyển đổi số – phần mềm tính lương nhân viên của Nhanh Travel. 

  • Chấm công dễ dàng qua app: nhân viên sẽ có thể chấm công, báo cáo công việc ngay trên thiết bị di động của mình dù đang công tác ở địa điểm khác. Giúp giải quyết được vấn đề về khoảng cách trong quản lý nhân sự. 
  • Giao việc hiệu quả cho cấp dưới: ngoài app nhân viên, các nhà quản trị cũng sẽ có hệ thống web và app riêng để có thể quản lý và giao việc cho nhân viên mà không cần phải gặp gỡ hay liên lạc bằng phương thức khác. 
  • Tính lương nhân viên tự động: nhờ việc chấm công, báo cáo công việc trên app mà hệ thống sẽ có thể tính toán được mức lương cụ thể cho nhân viên một cách chính xác và tự động. 

Còn có nhiều những lợi ích khác mà phần mềm tính lương nhân viên của Nhanh Travel có thể cung cấp cho doanh nghiệp du lịch. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé! 

Xem thêm:

Phần mềm quản lý hợp đồng là gì? Có cần thiết với các doanh nghiệp du lịch hay không? 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.