Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Cách lựa chọn phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp 

Cách lựa chọn phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn tối ưu hóa được quá trình vận hành của mình trở nên tối ưu và trơn tru nhất. Tuy nhiên để có thể thực hiện được điều này không hề dễ dàng, một trong những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải đó chính là phân chia và quản lý công việc của nhân viên. 

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý công việc được phát triển để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên các doanh nghiệp lại khá khó khăn trong việc lựa chọn và áp dụng sao cho hợp lý. Trong bài viết hôm nay NhanhTravel sẽ giúp mọi người giải đáp vấn đề này. 

Doanh nghiệp nào cần sử dụng phần mềm quản lý công việc?

Các bạn nên sử dụng phần mềm quản lý công việc khi gặp các vấn đề sau: 

 • Các công việc tăng lên nhanh chóng theo sự phát triển của công ty, nhân viên không nhớ được hết đầu việc cần làm và thường xuyên bỏ sót. 
 • Khó kiểm soát được tiến độ công việc sau khi giao phó, dẫn tới tiến độ và chất lượng không đạt yêu cầu. 
 • Sự chồng chéo, rối rắm trong việc giao phó công việc giữa các phòng ban với nhau. Điều này làm cho chất lượng công việc bị giảm sút và dễ xảy ra hiện tượng đùn đẩy trách nhiệm. 

Với sự trợ giúp của phần mềm quản lý công việc. doanh nghiệp sẽ dễ dàng giải quyết được những vấn đề này một cách hiệu quả. Tạo tiền đề cho sự phát triển hơn nữa của doanh nghiệp. 

Phần mềm quản lý công việc giúp giải quyết nhiều vấn đề

Phần mềm quản lý công việc giúp giải quyết nhiều vấn đề

Những lợi ích mà phần mềm quản lý công việc mang lại 

Ngoài giải quyết những vấn đề trên, phần mềm quản lý công việc còn giúp doanh nghiệp mang lại những lợi ích sau: 

 • Giao công việc nhanh chóng, dễ dàng: thay vì phải nêu tên, điểm mặt, với phần mềm quản lý công việc thì nhà quản trị có thể giao công việc ngay trên hệ thống. Nhân viên sẽ ngay lập tức nhận được nhiệm vụ trên tài khoản của mình. 
 • Kiểm soát được chất lượng công việc của mỗi thành viên: nếu như với phương pháp truyền thống thì nhà quản trị sẽ khó có thể đánh giá được năng lực của mỗi thành viên thì với phần mềm quản lý công việc, bạn sẽ nhìn thấy được điểm mạnh điểm yếu của mỗi người thông qua chất lượng công việc. 
 • Tăng hiệu quả công việc: kiểm soát chặt chẽ hơn đồng nghĩa với ý thức của nhân viên cũng sẽ trở nên tốt hơn. Theo đó mà tiến độ và chất lượng công việc cũng được đảm bảo. 
 • Tạo sự liên kết giữa các nhân viên khi làm việc nhóm: thông qua phần mềm quản lý công việc, nhân viên sẽ có thể trao đổi thông tin nhanh chóng mà không cần đến các phương thức liên lạc khác. 
 • Thống kê số liệu, lên báo cao nhanh chóng, chính xác: thay vì phải tổng hợp, tính toán vất vả thì với phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp sẽ ngay lập tức nhận được bản báo cáo chi tiết ngay khi hoàn thành công việc. 

Cách lựa chọn phần mềm quản lý công việc phù hợp 

Mỗi một phần mềm quản lý công việc đều được phát triển để phù hợp với một lĩnh vực cụ thể, do đó mà doanh nghiệp cần phải lưu ý một số vấn đề sau: 

Phù hợp với mô hình quản lý 

Tùy vào mô hình, phương thức quản lý của mình mà doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu khác nhau về phần mềm. Điều này sẽ giảm bớt thời gian để thay đổi thích nghi để ứng dụng phần mềm. Do đó đừng ngại tìm hiểu về nhiều nhà cung cấp phần mềm khác nhau để chọn được sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Phần mềm quản lý công việc cần phù hợp với mô hình quản trị

Phần mềm quản lý công việc cần phù hợp với mô hình quản trị

Tính dễ sử dụng 

Khi lựa chọn phần mềm quản lý công việc, bạn phải chú ý đến trình độ thích ứng công nghệ của nhân viên. Không phải bất cứ nhân viên nào cũng có thể thích ứng với những ứng dụng, phần mềm phức tạp. Chính vì vậy mà bạn cần phải chú ý đến giao diện, trực quan, thao tác đơn giản để nhân viên thích ứng dễ dàng. 

Phù hợp với ngân sách 

Phần mềm đắt nhất không đồng nghĩa là tốt nhất với doanh nghiệp, điều quan trọng là nó phải phù hợp với tài chính. Bạn cần phải cân nhắc về sự cân bằng giữa tính năng và giá cả của phần mềm quản lý công việc. 

Tính an toàn, bảo mật 

Đối với bất cứ doanh nghiệp nào thì tính an toàn về bảo mật cũng được quan tâm, nhất là khi lựa chọn phần mềm quản lý công việc. Hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng nếu như những dữ liệu bảo mật bị rò rỉ ra ngoài. Do đó bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về vấn đề này khi sử dụng phần mềm quản lý công việc. 

Cần chú ý đến vấn đề bảo mật khi chọn phần mềm quản lý công việc

Cần chú ý đến vấn đề bảo mật khi chọn phần mềm quản lý công việc

Nhanh Travel – Phần mềm quản lý công việc hiệu quả cho doanh nghiệp du lịch 

Những doanh nghiệp du lịch hiện nay gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý công việc của nhân viên do sự phân tán về mặt không gian và thời gian. Nhanh Travel đang cung cấp một giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp du lịch để giải quyết các vấn đề về quản lý nhân sự, tài chính, chăm sóc khách hàng, điều hành tour,… 

Cụ thể trong vấn đề quản lý công việc, NhanhTravel sẽ mang lại những lợi ích như: 

 • Chủ doanh nghiệp và cấp quản lý có thể giao việc cho nhân sự một cách nhanh chóng
 • Thông tin công việc được truyền tải đầy đủ, tập trung
 • Nhân sự nhận việc mọi lúc mọi nơi trên ứng dụng trực tuyến
 • Báo cáo đo lường hiệu suất công việc
 • Bảng biểu chi tiết, đa chiều giúp nhân sự chủ động tự đánh giá và quản lý công việc của mình
 • Cấp quản lý nắm bắt kịp thời tiến độ công việc để dễ dàng hỗ trợ và phân bố công việc

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, phù hợp với doanh nghiệp với chi phí hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp du lịch. 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.